DNS cơ bản

  • (0 đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

1.DNS là gì?
2.Tên miền không gian tên miền
3.Zone và Delegation
4.Hoạt động truy vấn DNS
5.Máy chủ DNS
6.Bản ghi tài nguyên tên miền
7. hình DNS Authoritative cơ bản
8.Tổng quan về DNSSEC

Giới thiệu khóa học

Chào mừng các bạn đã đến với khóa học DNS cơ bản của VNNIC Internet Academy.

VNNIC Internet Academy ra đời là nơi hội tục của những tin hoa về kiến thức, giải pháp mới nhất về Internet. Với mục tiêu đào tạo, cung cấp những thông tin mới nhất, kịp thời nhất cho cộng đồng trong lĩnh vực Internet Việt Nam để thúc đẩy phát triển Internet tại Việt Nam, bắt kịp tốc độ của thế giới. 
Chúng tôi rất mong muốn các chuyên gia từ cộng đồng, thành viên của VNNIC cùng chung tay xây dựng một nguồn tư liệu mở tin cậy, cập nhật, chia sẽ các kiến thức mới nhất phục vụ cho Internet Việt Nam ngày càng nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn.


Hệ thống tên miền (DNS) là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng Internet. Khóa học này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về Hệ sinh thái DNS, các mối đe dọa và lạm dụng khác nhau trong DNS và các phương pháp quan trọng trong việc bảo vệ DNS. Khóa học cũng sẽ liên quan đến Tiện ích mở rộng bảo mật DNS.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Nguyễn Văn Trí
693 học viên 4 khóa học

Chức danh: Chuyên viên nhóm DNS.

Nơi công tác: Phòng Kỹ Thuật - Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

Bằng cấp: Kỹ sư ĐTVT (Bách Khoa Đà Nẵng), 

Chứng chỉ: LPIC-1

Kinh nghiệmĐã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong triển khai, quản trị, vận hành hệ thống DNS quốc gia. Triển khai các giải pháp công nghệ đảm bảo an toàn cho hệ thống DNS như: DNSSEC, DNS Anycast, IPv6,...

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học khác