Đào tạo nghiệp vụ NĐK

  • (0 đánh giá)

Bạn sẽ học được gì

VNNIC Academy cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho các Nhà đăng ký tên miền ".vn" nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động.

Nếu bạn là NĐK tên miền “.vn”, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email academy@vnnic.vn để được hỗ trợ thông tin và cấp tài khoản đăng nhập hệ thống đào tạo. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thông qua các số điện thoại sau: Tel:  024-35564944-Ext.901

Giới thiệu khóa học


  1. Các bài test cuối mỗi bài học: học viên có thể làm bài không giới hạn số lần và không lấy điểm các bài test này (Mục đích để ghi nhớ bài học).
  2. Bài test cuối kỳ sẽ diễn ra trong vòng 60 phút kể từ lúc bắt đầu thi và sẽ khóa và không tính điểm nếu không kết thúc và nộp bài trước khi hết giờ. Hệ thống có đồng hồ đếm ngược.
  3. Khóa học này chủ yếu bổ sung kiến thực nghiệp vụ và sẽ không cung cấp Giấy chứng nhận. VNNIC sẽ gửi kết quả thi cho từng NĐK để tham khảo chất lượng học của từng học viên. Việc cấp Giấy Chứng nhận sẽ được tổ chức thi trên máy, tại các trụ sở của VNNIC tại 3 miền khi có yêu cầu từ các NĐK.
  4. Khuyến cáo học viên nên nhiệt tình trao đổi để hiểu rõ hơn về các bài học!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Nguyễn Thị Hồng Nhân
74 học viên 1 khóa học

Chuyên  viên quản lý nghiệp vụ tên miền

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%