Triển khai IPv6

Tham gia khóa học

Hiện tại, địa chỉ IPv4 đã cạn kiệt dẫn đến nguy cơ trở thành “ốc đảo” trên Internet nếu các cơ quan doanh nghiệp không chuyển đổi sử dụng IPv6 cho mạng lưới, dịch vụ. Xu hướng thành phố thông minh, tiến tới thế giới Internet vạn vật bền vững thì chuyển đổi sang thế hệ địa chỉ IPv6 là bắt buộc và cần thiết. Bởi IPv6 là công nghệ tối ưu cho cơ sở hạ tầng đám mây (cloud), IoT, 5G và có số lượng không gian địa chỉ không hạn chế thì mới đáp ứng được nhu cầu địa chỉ khổng lồ của các công nghệ, dịch vụ mới này.

Khóa học này nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản, các tình huống chọn lọc đã được triển khai, áp dụng thành công trên thực tế trong quy hoạch, triển khai hệ thống mạng, dịch vụ hoàn chỉnh trên nền tảng công nghệ IPv6. Qua đó các học viên có thể áp dụng để xây dựng kế hoạch, quy hoạch và triển khai mạng IPv6 phù hợp cho đơn vị mình.

Giảng viên

 • Nguyễn Như Sơn

  Tên giảng viên: Nguyễn Như Sơn

  Chức danh: Chuyên viên Phòng KTM - Chi nhánh Đà Nẵng

  Nơi công tác: Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

  Bằng cấp: Thạc sĩ CNTT

  Chứng chỉ: CCNA, MCSE

  Kinh nghiệm: Tư vấn triển khai, đào tạo IPv6 cho các doanh nghiệp CNTT - Viễn thông, các Sở TT&TT.

 • VNNICAcademy

  VNNIC Internet Academy là nơi hội tụ các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng vận hành mạng lưới Internet đến từ mọi miền đất nước, đầy nhiệt huyết, đam mê cùng chung khát vọng lớn lao " Make Viet Nam Internet better "

  Nếu bạn có kiến thức, cùng đam mê và khát vọng, hãy đăng ký ngay để trở thành Giảng viên Cộng đồng VNNIC Internet Academy.

  Để biết thêm thông tin về điều kiện trở thành Giảng viên Cộng đồng VNNIC Internet Academy, vui lòng liên hệ : academy@vnnic.vn.

  CHUNG TAY XÂY DỰNG INTERNET VIỆT NAM NGÀY CÀNG NHANH HƠN, AN TOÀN HƠN, HỮU ÍCH HƠN.

   

   

 • Nguyễn Văn Bình

  Nguyễn Văn Bình, chuyên viên mạng
  Kinh nghiệm: Routing, Security, MPLS, IPv6, 

Đăng ký học

Học phí

Miễn phí