1. Làm thế nào để tham gia các khóa học trên VNNIC Internet Academy?

Trả lời: Để tham gia các khóa học trên VNNIC Internet Academy, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu đã có) hoặc thực hiện đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng (hoàn toàn miễn phí)

2. Tôi phải làm gì khi bị quên mật khẩu đăng nhập?

Trả lời: Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện reset mật khẩu bằng cách sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” trên website, nhập địa chỉ email của bạn, một liên kết xác nhận mật khẩu mới sẽ được gửi về địa chỉ email đó, bạn thực hiện click vào liên kết và đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

3. Với một tài khoản, tôi có thể tham gia tối đa bao nhiêu khóa học?

Trả lời: VNNIC Internet Academy không giới hạn số lượng khóa học của tài khoản người sử dụng. Việc tham gia bao nhiêu khóa học trực tuyến là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của ngưởi sử dụng.

4. Tôi có phải đóng phí cho các khóa học trực tuyến tại VNNIC Internet Academy không?

Trả lời: Các khóa học trực tuyến tại tại VNNIC Internet Academy là hoàn toàn miễn phí, VNNIC không thu bất cứ khoản phí nào cho các khóa học này.

5. Tôi muốn đóng góp nội dung cho VNNIC Internet Academy thì phải làm như thế nào?

Trả lời: VNNIC luôn hoan nghênh mọi sự đóng góp nội dung và sẵn sàng hợp tác với tất cả các chuyên gia về Internet để phát triển VNNIC Internet Academy, phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn. Để tham gia cùng chúng tôi, bạn vui lòng thực hiện Đăng ký làm giảng viên hoặc gửi các bài viết về cho chúng tôi để cùng chúng tôi chia sẻ các thông tin, kiến thức cho cộng đồng một cách nhanh nhất.

6. Chứng nhận hoàn thành khóa học.

Sau khi kết thúc chương trình học và hoàn thành 90% bài kiểm tra (nếu có) tại academy.vnnic.vn, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học .

Lưu ý: Chứng nhận hoàn thành khóa học do VNNIC Internet Academy cấp không có giá trị như một chứng chỉ chính thức do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.